Hotline 0899 199 799

Mang công nghệ mới nhất từ Mỹ về Việt Nam

hero banner-about hero banner-about

Sứ mệnh của Aura

Cung cấp những giải pháp tốt nhất bằng những công nghệ vượt trội, kiến tạo một không gian sống đẳng cấp hơn cả sự tiện nghi.

DSCF70481
DSCF7143
IMG_3354

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ các cá nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới của chúng tôi đã dành hơn một thập kỷ để phát triển một dòng sản phẩm và công nghệ thông minh cao nhằm tạo ra một giải pháp tự động hóa mở rộng cho bất kỳ dự án dân cư hoặc thương mại nào. Với công cụ Hsmart®Technology AI (trí tuệ nhân tạo), chúng tôi hướng tới mục tiêu phục vụ mọi người theo những cách không chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống của họ mà còn cả cuộc sống của những người xung quanh.

peter_01
Dr. Peter Hòa Nguyễn
CEO of Aura

Ông Nguyễn từng trải qua nhiều vị trí điều hành tại các công ty công nghệ cao (Exor-R & D, All Technologies, PFO Global, và iKon Technologies). Ông là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong việc xây dựng và quản lý các doanh nghiệp, cả quy mô nhỏ và lớn, mua các hợp đồng từ 5 triệu đô la đến 650 triệu đô la. Là một nhà phát minh, một nhà đổi mới, sứ mệnh của ông Nguyễn là xây dựng các trung tâm công nghệ trên toàn thế giới để giải quyết các thách thức toàn cầu. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Ông nhận bằng MBA và Tiến sĩ về Kỹ thuật Công nghiệp của Đại học Cincinnati, và hiện có 25 bằng sáng chế công nghệ.

Vo Trung Thanh 3-1
Mr. Thành Võ
Deputy CEO in Vietnam/ Operation Director

Ông Võ có hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng công nghệ mới, sản phẩm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực bao gồm CRM, hệ thống quản lý MIS, ERP, PMI, WMS, các sản phẩm và dịch vụ đám mây POS. Đảm nhận tất cả các khía cạnh kỹ thuật và nguồn lực công nghệ trong Phòng Công nghệ Thông tin, Mr.Vo chịu trách nhiệm về chiến lược và hiệu suất của tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng CNTT, xây dựng và triển khai các chính sách, quy trình, ông Võ mang lại những giá trị to lớn cho việc hình thành và phát triển các giải pháp Aura.

minh_nguyen
Dr. Minh Nguyễn
Senior R&D Engineering Manager

Tiến sĩ Nguyễn đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực R&D, cả trong học thuật và công nghiệp, chuyên về Viễn thông, Điện toán đám mây và Máy tính phân tán, Máy học và Hệ thống IoT. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật Máy tính và là nhà nghiên cứu Sau Tiến sĩ tại Đại học Texas ở Arlington, Arlington, Texas, Hoa Kỳ. Ông cũng là kỹ sư tích hợp phần cứng hàng đầu tại Ikon Technologies, cung cấp các giải pháp theo dõi GPS và quản lý đội xe.

about_static_01

Trụ sở chính của Aura ở thành phố Dallas, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ

book-demo-2

Trở thành Đối tác Aura

Nổi bật so với đối thủ với công nghệ hàng đầu. Khám phá các cơ hội mới và phát triển doanh nghiệp của bạn với chúng tôi.

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result