Hotline 0899 199 799

SỐNG THÔNG MINH
Hệ thống nhà thông minh cao cấp sẽ biến đổi cuộc sống của bạn

desktop-1 desktop-1
AdobeStock_337022440 1

Các giải pháp Aura mang đến cho bạn quyền kiểm soát tối ưu đối với ngôi nhà của bạn

Nắm bắt được mong muốn cải thiện cuộc sống thay đổi từng ngày của gia đình Việt hiện đại, chúng tôi đã dành hàng ngàn giờ để nghiên cứu và phát triển giải pháp nhà thông minh để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của gia đình bạn. Với sức mạnh của trí thông minh nhân tạo AI, giải pháp nhà thông minh toàn diện của Aura sẽ là trợ lý tuyệt vời, thay bạn đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình, đồng thời điều khiển tất cả các thiết bị điện thắp sáng, điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng và nhiều hơn thế nữa.

Giải pháp an ninh an toàn

Aura sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà khi bạn và gia đình đang yên giấc. Hệ thống an ninh toàn diện sẽ bảo đảm an toàn cho gia đình bạn 24/7, giúp đề phòng và xử lý các tình huống hỏa hoạn, ngập nước, trộm cắp.

Chi tiết
aura_solution_security

Giải pháp giám sát sức khoẻ

Công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) hiện đại nhất hiện nay được tích hợp trong sản phẩm của chúng tôi sẽ liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn, gửi những báo cáo sức khỏe chính xác để bạn quan tâm đến sức khỏe của mình thường xuyên hơn. Aura quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất về sức khỏe của bạn và từng thành viên trong gia đình.

Chi tiết
aura_solution_health

Giải pháp liên lạc đa vùng

“Mọi thứ luôn sẵn sàng khi bạn cần”. Bạn luôn được kết nối với tất cả thành viên trong gia đình. Mọi lúc. Mọi nơi.

Chi tiết
aura_solution_intercom

Giải pháp chiếu sáng - tự động hoá

Tạm biệt cả ngàn việc nhà mỗi ngày. Thay vào đó, hãy tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái thực sự tại ngôi nhà của mình, nơi mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng. “Hãy tập trung cho những mục tiêu lớn của bạn, còn việc nhà đã có Aura lo”.

Chi tiết
aura_solution_lifesmart_3

Hệ thống tiện nghi giải trí thông minh

Giảm độ sáng hoặc tắt đèn khi bạn thưởng thức các bản nhạc, phim và chương trình yêu thích của mình nhờ tích hợp công nghệ “Ra lệnh bằng giọng nói”. - "Màn trình diễn bắt đầu!"

Chi tiết
aura_solution_entertainment

Giải pháp quản lý và tiết kiệm năng lượng

Sử dụng nguồn năng lượng thông minh, tiết kiệm: Ứng dụng giám sát năng lượng của Aura sẽ tự động giám sát và giúp tiết kiệm nguồn năng lượng bảo vệ môi trường – “Tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn và tiết kiệm hơn”.

Chi tiết
aura_solution_energy_2
Giải pháp an ninh an toàn
Giải pháp giám sát sức khoẻ
Giải pháp liên lạc đa vùng
Giải pháp chiếu sáng - tự động hoá
Hệ thống tiện nghi giải trí thông minh
Giải pháp quản lý và tiết kiệm năng lượng

Tự động hóa thông minh - Sống thông minh

Từ các công tắc vận hành bằng tay đơn giản đến điều khiển từ xa, rồi ứng dụng điện thoại thông minh, tự động hóa gia đình cho đến các giải pháp tự học, do AI điều khiển, Aura khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

frame_ai

Quý khách đăng ký nhận email về các chương trình khuyến mãi và những thông tin mới nhất từ Aura.

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result