Hotline 0899 199 799

An ninh thông minh

Ngôi nhà luôn nằm trong tầm kiểm soát - Tất cả thành viên được bảo vệ

Giải pháp an ninh thông minh được phát triển dựa trên trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp cùng công nghệ Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) giúp các thiết bị kết nối và tương tác với nhau. Điểm đặc biệt của giải pháp không chỉ bởi chức năng cảnh báo, mà còn dự đoán trước và phòng ngừa những nguy hiểm sắp xảy đến trong ngôi nhà bạn. Aura phát triển gói sản phẩm này dựa trên hai nhu cầu cơ bản của chủ nhà: Giám sát và bảo vệ.

v3_solution_detail_hero_security_02 v3_solution_detail_hero_security_02
v3_solution_detail_icon_security_01 Bảo vệ toàn diện
v3_solution_detail_icon_security_02 Hệ thống nhận diện chủ động và chính xác
v3_solution_detail_icon_security_03 Điều khiển từ xa
v3_solution_detail_icon_security_04 Chế độ ghi hình bảo mật cao

Chế độ bảo vệ toàn diện

Cảnh báo an ninh
Aura thiết lập 3 chế độ bảo vệ gia đình bao gồm: cảnh báo khi vắng nhà - Arm Away; cảnh báo tại gia - Arm Stay và tuỳ chỉnh thiết lập cảnh báo - Arm Custom. Khi chế độ Arm Away và Arm Stay được kích hoạt, hệ thống camera thông minh, mạng lưới cảm biến chuyển động, cảm biến cửa sẽ phát tín hiệu báo động lập tức và chính xác khi phát hiện các hiện tượng bất thường bên trong hoặc bên ngoài khu vực hàng rào điện tử. Bạn cũng có thể linh hoạt tuỳ biến các chế độ bảo vệ an ninh theo ý muốn thông qua thiết lập tuỳ chỉnh chế độ cảnh báo (Arm Custom).

v3_solution_detail_feature_security_02

Sử dụng Camera thông minh AI

Bằng sử dụng camera thông minh AI, hệ thống an ninh có khả năng nhận biết các thành viên trong gia đình và người lạ. Hệ thống sẽ báo động bằng còi thông minh và bằng thông báo tới điện thoại của bạn khi có kẻ lạ xâm nhập. Ngoài ra những lập trình để nhận diện sự khác biệt giữa người, động vật, đồ vật sẽ giúp chủ nhà giảm thiểu đáng kể báo động nhầm.

v3_solution_detail_feature_security_05

Đóng mở tự động chỉ với 1 chạm

Với khóa cửa thông minh Aura, bạn có thể điều khiển cổng/cửa nhà ngay trên phần mềm điện thoại thông minh ngay cả khi bạn đang ở cơ quan hay đang ra ngoài. Với hệ thống chuông cửa thông minh doorbell, bạn có thể tận dụng các tiện ích của tính năng điều khiển từ xa bao gồm: Trò chuyện video hai chiều với khách; tạo mật khẩu mở cửa tạm thời; điều khiển các tiện ích trong ngôi nhà trong thời gian khách chờ đợi.

v3_solution_detail_feature_security_06

Lưu trữ dữ liệu tại mini PC trong hệ thống mạng nội bộ

Để tránh những rủi ro lộ thông tin cá nhân, hình ảnh người dùng từ camera nội bộ trong thời gian gần đây, Aura đã phát triển hệ thống ghi hình bảo mật cao. những dữ liệu của chủ nhà được ghi lại, lưu trữ và mã hoá tại trung tâm điều khiển Aura, được đặt trong nhà và do riêng bạn quản lý. Bạn có thể truy cập và trích xuất ghi hình camera thông qua ứng dụng Aura trên bảng điều khiên trung tâm hoặc điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

v3_solution_detail_feature_security_09

Tổng quan về giải pháp nhà thông minh

Điều khiển mọi thứ một cách dễ dàng thông qua ứng dụng của Aura, bảng điều khiển hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Tìm hiểu thêm về các thiết bị thông minh và mạng lưới cảm biến trong nhà của chúng tôi.

v3_icon_security_01_light
Đèn thông minh
v3_icon_security_02_co2_sensor
Cảm biến CO2
v3_icon_security_04_indoor
Camera trong nhà
v3_icon_security_05_facial
Hệ thống nhận diện khuông mặt
v3_icon_security_06_doorbell
Chuông cửa thông minh
v3_icon_security_07_door_lock
Khóa cửa thông minh
v3_icon_security_08_monition
Cảm biến chuyển động
v3_icon_security_09_alarm
Thiết bị báo động
v3_icon_security_10_door_sensor
Cảm biến cửa
v3_icon_security_12_camera
Camera an ninh
v3_icon_security_13_fire
Cảm biến cháy nổ
v3_icon_security_15_water
Cảm biến rò rỉ nước

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result