Hotline 0899 199 799

Đăng ký làm đối tác cùng Aura

hero banner-partner hero banner-partner

Trở thành đối tác của chúng tôi

Tại Việt Nam, xu hướng nhà thông minh không chỉ được giới thượng lưu đón nhận mà phân khúc khách hàng trung cấp. Đăng ký để trở thành đối tác của Aura ngay hôm nay

Liên hệ
Xem E-Catalogue/ Brochure

Tại sao bạn nên hợp tác với chúng tôi?

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Aura mong muốn đưa cuộc sống mọi người trở nên gắn kết, hiện đại và tốt đẹp hơn.

icon-quality

Cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng

Chúng tôi đang triển khai chương trình tìm kiếm quý khách hàng có mong muốn làm Đại Lý phân phối các giải pháp nhà thông minh của Aura. Với mức chiết khấu hấp dẫn cũng như những hỗ trợ tối ưu đi kèm, Aura tin chắc rằng đây sẽ là một cơ hội kinh doanh rất hấp dẫn cho quý đối tác.

icon-technology

Gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản

Các giải pháp tự động hóa điều khiển bằng AI của chúng tôi sẽ giúp tô điểm thêm và tạo nên một lợi thế cạnh tranh đáng kể cho các dự án bất động sản của quý đối tác.

icon-customizable

Hiểu rõ mô hình kinh doanh của ngành và nhu cầu thị trường

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia luôn nghiên cứu và cập nhật các thông tin, xu hướng và cơ hội của ngành nhằm nắm bắt và đón đầu thị trường nhà thông minh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại cho quý đối tác hiệu quả đầu tư cao nhất có thể.

icon-integrated

Cung cấp giải pháp đa dạng, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

Không có dự án nào là quá lớn hoặc quá nhỏ đối với Aura. Chúng tôi sẽ luôn có giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của quý đối tác.

icon-protection

Cam kết hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện cho quý đối tác trong quá trình triển khai, lắp đặt sản phẩm cũng như công tác bảo hành sản phẩm sau khi dự án hoàn thành.

icon-connection

Tận hưởng dịch vụ hậu mãi hoàn hảo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các khó khăn của quý đối tác trong quá trình thực hiện dự án. Bên cạnh đó chúng tôi cũng triển khai các hoạt động giám sát thực tế để đồng hành cùng đối tác trong công tác chăm sóc khách hàng.

icon-warranty

Các ưu đãi và lợi ích hấp dẫn dành riêng cho quý đối tác

Aura cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho quý đối tác trong việc quảng bá các dự án, sản phẩm. Chúng tôi cũng sẽ ưu tiên áp dụng những chương trình khuyến mãi, đào tạo nhân viên, nâng cấp sản phẩm,... cho quý đối tác và quý khách hàng của chúng tôi.

book-demo-2

Trở thành Đối tác Aura

Nổi bật so với đối thủ nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Khám phá các cơ hội mới và phát triển doanh nghiệp của bạn với chúng tôi.

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result