Hotline 0899 199 799

Smarthome - Cảm hứng sống thông minh mới trong 2022

10 Tháng 02, 2022
3 phút đọc
AuraSmarthome_Smarthome_Cảm hứng sống thông minh mới 2022 AuraSmarthome_Smarthome_Cảm hứng sống thông minh mới 2022

Sự ra đời của Smarthome (Nhà thông minh) là một trong những thành quả tất yếu của thời đại công nghệ 4.0, mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhờ sự hỗ trợ của công nghệ. 

Tuy có mặt khá trễ so với các nước tiên tiến nhưng những năm gần đây, Nhà thông minh cũng dần trở nên phổ biến, được người tiêu dùng tại Việt Nam quan tâm và sẵn sàng rút hầu bao để đầu tư, nâng cấp và sở hữu nhiều hơn . Đặc biệt là sau khoảng thời gian hai năm sống và chiến đấu cùng dịch bệnh Covid-19, Nhà thông minh trở thành một nguồn cảm hứng sống thông minh mới trong 2022.  

Cùng Aura tìm hiểu lý chi tiết hơn tại bài viết này. 

1. Thay đổi tư duy sống hậu ảnh hưởng Covid-19

Bên cạnh những hậu quả tiêu cực mà Covid-19 đã để lại cho nhân loại như: làm khuynh đảo nên kinh tế thế giới, cướp đi mạng sống của hàng trăm ngàn người…. Covid-19 cũng để lại những ảnh hưởng tích cực như tầng ozone được phục hồi, không khí trong lành hơn, con người có thời gian nghỉ ngơi và kết nối với người thân yêu. 

Đặc biệt là vấn đề về chăm sóc sức khoẻ cũng được chú ý nhiều hơn. Con người dần hướng đến lối sống lành mạnh và cân bằng giữa đời sống sức khoẻ tinh thần và công việc. Một trong những cách để có thể sở hữu cuộc sống cân bằng ấy chính là tạo ra một không gian sống sạch, thoải mái. Và Nhà thông minh đáp ứng được yêu cầu ấy.  

2. Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống 

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu sống của con người càng được nâng cao. Và nhà thông minh có thể đáp ứng được điều đó nhờ các tính năng vượt trội: 

Mang đến cho bạn một không gian sống an toàn tuyệt đối 

  • Toàn bộ căn nhà được giám sát bởi hệ thống an ninh thông minh, bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hiểm từ những kẻ xấu.  
  • Hỗ trợ bạn theo dõi và kiểm soát sự an toàn khi nhà có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi khi gặp sự cố té ngã. 
  • Đảm bảo an toàn trước những sự cố nguy hiểm như: cháy nổ, tràn nước… 

Chăm sóc sức khoẻ từ những điều nhỏ nhất 

  • Mang đến nguồn không khí sạch sẽ, an toàn và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.  
  • Tự cân bằng được nguồn sáng thiên nhiên, từ đó điều khiển các thiết bị chiếu sáng trong nhà một cách hợp lý.  
  • Tự động cân bằng nhiệt độ, độ ẩm phù tuỳ theo tình hình thời tiết.  
AuraSmarthome_Smarthome - Cảm hứng sống thông minh mới trong 2022_2

Dễ dàng điều khiển ngay cả khi ở xa nửa vòng trái đất 

  • Thông qua tính năng điều khiển ngoại vi, bạn có thể tắt hay ngắt kết nối của các thiết bị điện, tránh các nguy cơ cháy nổ.  
  • Có thể kích hoạt sẵn các thiết bị/ngữ cảnh mà mình mong muốn tận hưởng từ xa. Để ngay khi bạn vừa về đến nhà sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái ngay lập tức mà không cần mất thời gian chờ máy lạnh khởi động hay đợi nước nóng xả đầy bồn…. 

Kết nối tình thân một cách dễ dàng 

  • Bạn có thể dễ dàng trò chuyện với con cái hoặc bố mẹ mà không cần chờ đối phương bắt máy nhờ tính năng kết nối không chạm.  
  • Người lớn tuổi hay trẻ em không bị cản trở bởi các thao tác phức tạp, dễ dàng trò chuyện với nhau thông qua tính năng liên lạc đa vùng.

3. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thiết bị nhà thông minh

Hiện tại, thị trường nhà thông minh xuất hiện ngày một nhiều các doanh nghiệp tự sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh nhà thông minh. Mang đến sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, hình thức cũng như giá thành cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.  

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Vì có không ít người tiêu dùng muốn tiết kiệm chi phí nên chọn mua và tự lắp đặt các thiết bị có tên gọi thông minh. Tuy nhiên, nếu chỉ có một vài thiết bị có thể tự động bật/tắt thông qua cảm biến thì bạn chỉ mới đang sở hữu một căn nhà tự động mà thôi.  

Để tìm hiểu kỹ hơn về nhà thông minh, bạn có thể liên hệ fanpage Nhà thông minh Aura để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các gói giải pháp nhà thông minh với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại đây: https://bit.ly/34nYNhr 

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result