Hotline 0899 199 799

Năm mới - Đón phong cách sống mới cùng Aura Smarthome

24 Tháng 01, 2022
3 mins
d7c20bb6e36b2e35777a d7c20bb6e36b2e35777a

Dù Smarthome không còn quá mới mẻ với người Việt. Nhưng sự thay đổi, ứng dụng các giải pháp nhà thông minh vào cuộc sống còn khá ít và nhỏ lẻ.

Chào 2022, hãy cùng Aura Smarthome “F5” – thay đổi phong các sống mới nhé!

1. Thay đổi tư duy về Nhà thông minh

Có không ít người nghĩ rằng chỉ cần có một công tắc, một bóng đèn thông minh hay một cảm biến ánh sáng đã đủ khiến căn nhà trở nên thông minh. Thực ra, đó chỉ là tính năng tự động, mang đến cho bạn một không gian sống tự động (automation) mà thôi.  

Một căn nhà thực sự thông minh là một căn nhà sở hữu hệ thống các thiết bị thông minh có thể đồng bộ và kết nối với nhau, tạo nên các ngữ cảnh, giải pháp thông minh nhằm phục vụ cuộc sống của người dùng một cách toàn diện.  

Như cách mà hệ thống các thiết bị nằm trong gói giải pháp An ninh – An toàn của Aura Smarthome hoạt động: Hàng rào điện tử PIR giúp bạn phát hiện có người đang đi vào khu vực nhà mình. Cảm biến cửakhoá cửa thông minh giúp phát hiện hành động cố tình phá cửa để đột nhập vào nhà, từ đó gửi thông tin đến máy chủ trung tâm và thông báo trên điện thoại người dùng. Camera thông minh hỗ trợ ghi hình với độ phân giải cao. Chuông cửa thông minh phát chuông cảnh báo. Nếu vào ban đêm, đèn thông minh tại hành lang sẽ bật sáng để “nhắc nhở” kẻ xấu.

Các thiết bị không chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình mà còn kết nối với các thiết bị khác, phát huy tối đa sự thông minh và đảm bảo an toàn cho gia chủ.  

b359202fc8f205ac5ce3

2. Thay đổi thói quen – sống thông minh hơn

Có phải bạn vẫn đang gặp những tình huống như: Buổi sáng luôn mệt mỏi bởi tiếng chuông báo thức đầy ám ảnh, phải bận rộn và vội vã vì ngủ dậy trễ hay khi đã an vị ở công ty rồi mới nhớ ra chưa rút dây điện máy sấy tóc, chưa tắt đèn ngủ hay không chắc là mình đã khoá cửa nhà chưa.

2022 rồi, hãy để căn nhà là nơi để bạn an tâm tận hưởng mọi tiện ích sống thay vì trở thành một nơi khiến bạn luôn phải lo lắng vì những vấn đề kể trên nhé! 

Một sớm mai được thức giấc bởi ánh sáng của thiên nhiên, khi rèm tự động mở ra vào khung giờ bạn mong muốn thay cho tiếng chuông báo thức nhàm chán. Đèn nhà vệ sinh và nước nóng đã được chuẩn bị sẵn sàng, chờ bạn sử dụng nhờ ngữ cảnh Chào buổi sáng đã được set up trước đó. 

Khi bạn đã yên vị ở công ty cũng không còn lo lắng chuyện cửa nẻo, điện nước như trước nữa. Vì tất cả đều có thể kiểm tra lại một loạt các vấn đề trên thông qua ứng dụng Aura Home được cài đặt tại smartphone của bạn.

Dù bạn có quên rút dây điện của máy sấy tóc cũng không còn là một nỗi lo khi bạn có thể ngắt điện ở ổ cắm đó thông qua ứng dụng Aura Home, đảm bảo an toàn cho căn nhà và các thiết bị khác và giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.  

Buổi tối, khi bạn nằm trên giường đọc sách hay xem những chương trình yêu thích đến lúc buồn ngủ. Thay vì phải đứng dậy tắt hết các thiết bị khiến cơn buồn ngủ khó khăn lắm mới đến kia phải tan biến mất, bạn chỉ cần mở điện thoại và tắt tất cả các thiết bị đèn điện theo ý bạn chỉ với một chạm hoặc một lần bấm trên chiếc cube nhỏ.

55764b00a3dd6e8337cc

3. Bảo vệ sức khoẻ một cách thông minh

Càng ngày, nỗi lo về sức khoẻ ngày càng nhiều như: Chất lượng không khí có đang tốt hay không, độ ẩm đã đủ tốt cho da hay chưa, nhiệt độ có đang bị quá nóng hay quá lạnh không?

Với người lớn tuổi, đó còn là nỗi lo về những căn bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tai biến.

Với trẻ nhỏ là làm sao để bảo vệ bé khỏi những khu vực thiếu an toàn như ban công, bếp, cạnh bàn, ghế.

Hãy bảo vệ gia đình bạn bằng các giải pháp Giám sát sức khoẻ – giúp bạn chăm sóc sức khoẻ một cách thông minh và nhàn nhã.

Là một trong bốn giải pháp nhà ở thông minh của Aura Smarthome, giải pháp Giám sát sức khoẻ của Aura sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên nhờ sự kết nối và xử lý từ hệ thống các thiết bị thông minh như: Cảm biến môi trường (ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm), cảm biến CO2, cảm biến té ngã, hàng rào điện tử PIR 

Với ưu điểm của công nghệ không chạm, bạn không cần phải đeo hay dán các thiết bị kể trên lên người. Các thiết bị vẫn hoạt động và kết nối cùng nhau, tạo nên hàng rào bảo vệ sức khoẻ với các ưu điểm: 

Khoanh vùng an toàn cho bé vui chơi, nếu bé đi ra khỏi khu vực an toàn, hệ thống sẽ gửi báo động ngay lập tức.  

Tương tự như việc quan sát người lớn tuổi khi ở nhà, nếu phát hiện té ngã, hệ thống sẽ gửi thông báo đến người thân. Đặc biệt, thiết bị cảm biến té ngã còn có thể cảm biến được qua rèm phòng tắm, giúp phát hiện trường hợp ngồi im một chỗ bất thường, giúp bạn phát hiện nhanh các trường hợp người thân bị tai biến. Bạn có thể yên tâm vì thiết bị này hoạt động bằng radar và không hiển thị hình ảnh.  

Ngoài ra, giải pháp Giám sát sức khoẻ còn đảm bảo cân bằng chất lượng không khí, nhiệt độ và độ ẩm luôn ở mức tốt nhất cho bạn và gia đình.  

0c707dfd8a20477e1e31

Với xu hướng trải nghiệm cuộc sống thông minh, Aura Smarthome phù hợp với hầu hết các gia đình Việt nhờ sự linh hoạt, dễ sử dụng và có thể điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt.  

Hiện tại, Nhà thông minh Aurachương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, lên đến 26 triệu đồng dành cho chủ thẻ Citibank. Thông tin chi tiết:  

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội thay áo mới cho tổ ấm và tận hưởng phong cách sống mới trong năm mới 2022 nhé! 

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result