Hotline 0899 199 799

Hệ thống chiếu sáng thông minh AURA

26 Tháng 10, 2021
5
AURA_he thong chieu sang thong minh AURA_he thong chieu sang thong minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh AURA là một bộ phận của giải pháp nhà thông minh AURA. Bao gồm hệ thống các công tắc thông minh; Bộ chuyển đổi dòng điện; Hệ thống đèn dây LED 16 triệu màu; Cảm biến chuyển động và cảm biến môi trường.

Các thiết bị điện thông minh này được liên kết với bộ điều khiển trung tâm mini PC của AURA. Hệ thống ánh sáng thông minh kết hợp giữa điều kiển vật lý qua công tắc và điều khiển qua phần mềm di động. Hệ thống ánh sáng cảm biến bật tắt hoặc tăng giảm cường độ ánh sáng theo chuyển động người dùng và cảm biến theo môi trường. Người dùng có thể điều khiển bằng các thiết bị dị động có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu các hệ thống chiếu sáng thông minh. Công nghệ ngày nay phát triển giúp bạn chăm sóc ngôi nhà theo các cách hoàn toàn khác biệt so với thói quen với việc bật tắt bóng đèn bằng các công tắc cơ trên tường.

Hệ thống này giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc chiếu sáng theo phong cách riêng. Việc điều khiển chiếu sáng này không chỉ đem lại cho bạn sự tiện nghi, hiện đại, mà còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Chủ nhà có thể tự thiết lập kịch bản phù hợp với điều kiện sống

Tạo những kịch bản chiếu sáng đẹp nhất, tiết kiệm nhất, chỉ với 1 nút bấm, cường độ sáng (đèn trắng, vàng…) thay đổi linh hoạt theo từng cảnh sinh hoạt: Tiếp khách, xem phim, ăn tối, ngủ ngon, tiết kiệm, thư giãn…

Tự động thay đổi kịch bản chiếu sáng theo thời gian, theo lịch sinh hoạt.

Điều khiển chiếu sáng tự động cho khu vực cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh. Tự động điều chỉnh khi đã có ánh sáng tự nhiên.

Lựa chọn các cảnh sinh hoạt vô cùng dễ dàng với nút bấm trên tường hoặc với một chạm ngay trên các thiết bị di động.

Tiện ích thông minh toàn diện đáp ứng nhu cầu sinh hoạt

Chiếu sáng thông minh tích hợp điều khiển từ xa

  • Điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh

Không cần bật tắt trực tiếp tại công tắc, bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn trong nhà từ bất cứ đâu thông qua smartphone: Từ trong phòng ngủ bật đèn ngoài sân, hành lang, sân thượng. Khi bạn ra ngoài hoặc đi làm vẫn có thể theo dõi, điều chỉnh đèn điện trong nhà. Bạn có thể điều chỉnh hoặc thiết lập đèn trước khi về nhà, hoặc khi mở cửa là đèn tự sáng. Các điều chỉnh trên bạn có thể dễ dàng thiết lập và thực hiện ngay trên điện thoại của mình.

  • Điều khiển hệ thống đèn điện ở bất kỳ nơi đâu

Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống chiếu sáng nhà mình ở bất cứ lúc nào. Chẳng hạn, đôi lúc đi công tác xa bạn không nhớ đã tắt đèn trong nhà hay chưa? Với hệ thống chiếu sáng thông minh Aura, bạn chỉ cần mở điện thoại ra kiểm tra thay vì ngồi lo lắng hay xót tiền điện như trước đây.

  • Điều khiển bằng giọng nói

Dễ dàng bật/tắt đèn bằng giọng nói mà không phải mở ứng dụng trên smartphone, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt.

  • Hẹn giờ chiếu sáng

Đây là một ưu điểm nổi trội của hệ thống chiếu sáng nhà thông minh AURA. Với tính năng này, bạn có thể cố định giờ bật/tắt đèn cho một phòng hoặc cả ngôi nhà của mình. Ví dụ phòng ngủ của trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt đèn là 10h tối nhằm rèn luyện cho trẻ thói quen đi ngủ đúng giờ và 6h tối đèn ban công được bật lên cho tới 9h tối đồng loạt tắt.

  • Tích hợp các kịch bản tiện ích

Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như:
“Đi ngủ” – Tự động tắt hết đèn sáng, chỉ bật đèn ngủ.
“Tiếp khách” – Bật toàn bộ hệ thống đèn phòng khách như đèn chùm, đèn tầng,..
“Đi làm” – Toàn bộ đèn trong nhà sẽ tắt.
“Ăn cơm tối” – Đèn trong nhà ăn sẽ bật màu vàng để bữa ăn thêm lãng mạn và ngon miệng hơn.
“Xem phim tối” – Dãy đèn 16 triệu màu sẽ chuyển sang màu xanh để phù hợp với ngữ cảnh thư giãn cho gia đình.

Chiếu sáng thông minh tích hợp chuyển động

Cách này áp dụng cho điện cầu thang, hành lang rất phù hợp cho các gia đình có người già, trẻ nhỏ. Khi có người đi tới, đèn hành lang cầu thang sẽ tự động sáng và tắt sau khoảng thời gian được thiết lập trước đó khoảng từ 5- 15 giây.

Hệ thống chiếu sáng thông minh giúp bạn chủ động trong việc điều khiển ánh sáng trong nhà mình giúp ta tiết kiệm được khá lớn điện năng tiêu thụ vì vậy nó rất cần thiết trong mỗi gia đình đặc biệt những ngôi nhà có diện tích lớn hoặc nhiều tầng.

  • Đèn Piano cầu thang bật sáng theo từng chuyển động chân

Khi bước lên cầu thang trong điều kiện thiếu sáng, ánh sáng tự động bật theo từng bước chân. Trong khoảng thời gian di chuyển, đèn vẫn duy trì độ sáng hết toàn bộ cầu thang và khi đi hết hành trình, đèn sẽ tự tắt dần.

  • Tự động chiếu sáng tại khu vực nhà vệ sinh/phòng tắm

Khi bước vào nhà vệ sinh, đèn tự động bật sáng, khi bước ra khỏi nhà vệ sinh, đèn sẽ tự tắt.

Giải pháp chiếu sáng thông minh AURA bao gồm những thiết bị nào?

– Công tắc thông minh 2 nút (màu trắng) AU303: Công tắc thông mình chuyển đổi các tuyến đèn bật/tắt thông thường trở nên tự động hóa. Nút nhấn cảm ứng có thể lập trình được cho phép dễ dàng thay đổi chức năng, hạn chế việc thay đổi đường dây.
– Bộ chuyển đổi 3 ngữ cảnh (cube) AU301: Bộ chuyển đổi ngữ cảnh dùng để gọi các ngữ cảnh đã cài đặt bằng thao tác: nhấn 1 lần, nhấn 2 lần và nhấn giữ. Thiết bị sử dụng pin nên có thể đặt bất kỳ đâu trong nhà như bàn, kệ ti vi, đầu giường … Hoạt động như một điều khiển từ xa rất tiện dụng.
– Cảm biến chuyển động (cube) AU201: Tự động chiếu sáng: Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động ở khu vực cầu thang, toilet,… đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.
– Ổ cắm thông minh AU701: Bật/ tắt các thiết bị điện dễ dàng, thông qua kết nối Wifi với smartphone, tự ngắt điện khi quá tải hay khi cài đặt kịch bản khởi động hoặc tắt thiết bị khi kết hợp với các cảm biến chẳng hạn quản lý việc con cái mình xem phim…

Chiếu sáng thông minh có thực sự đáng đồng tiền?

Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và gia đình. Lợi ích mà hệ thống chiếu sáng thông minh mang lại không dừng lại ở những giá trị kể trên mà chính là niềm vui tinh thần khi có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn, mang công nghệ tiện nghi hiện đại phục vụ cuộc sống.

Đăng ký ngay tại đây để được nhận tư vấn báo giá gói giải pháp chiếu sáng thông minh.

https://auraco.com.vn/lien-he/

 

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result