Hotline 0899 199 799

Giữ nhà truyền thống - Sống nhà thông minh

19 Tháng 01, 2022
3 min
Giữ nhà truyền thống - Sống nhà thông minh-compressed Giữ nhà truyền thống - Sống nhà thông minh-compressed

1. Giải pháp nhà thông minh chỉ dành cho những nhà hiện đại, mới xây?

Không ít người có suy nghĩ các giải pháp Nhà thông minh chỉ dành cho những căn nhà mới xây, hiện đại hay thậm chí có người còn cho rằng chỉ có những ngôi nhà có kiến trúc châu Âu, đương đại mới phù hợp để lắp đặt.  

Thực ra, Nhà thông minh là một lối sống mới, mang đến cho căn nhà sự tiện nghi và hiện đại hơn thông qua các thiết bị, giải pháp thông minh. Hay nói ngắn gọn, nhà thông minh sinh ra để hỗ trợ cuộc sống của con người. Chính vì vậy, Nhà thông minh phù hợp với tất cả các loại hình nhà ở và đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người.  

Nếu bạn yêu nhà truyền thống và muốn giữ gìn nó, hãy để Aura mang đến cho bạn một góc nhìn mới, thổi vào nếp nhà ấy một lối sống thông minh, hiện đại và tiện nghi hơn thông qua bài viết này nhé.  

HINH CHEN GIUA BAI - GIU NHA TRUYEN THONG SONG NHA THONG MINH

2. Nhà truyền thống sẽ sử dụng được thiết bị/giải pháp thông minh nào?

Như đã chia sẻ ở trên, nhà truyền thống hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết các thiết bị/giải pháp nhà thông minh. Hiện tại, 4 giải pháp do Aura cung cấp đều phù hợp với nhu cầu nâng cấp cho nhà truyền thống: 

An ninh – An toàn 

Đảm bảo an toàn cho gia đình dù ở quê hay thành phố với hàng rào điện tử PIR hệ thống camera thông minh, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động và chuông cửa thông minh.  

Bạn có thể giám sát căn nhà từ xa hay phòng chống kẻ trộm ngay cả khi nhà không có hàng rào và cổng vật lý.  

Giám sát sức khoẻ 

Không chỉ có người lớn tuổi mới cần giám sát, ngay cả những người trẻ cũng cần được quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Nhât là khi tỉ lệ người trẻ bị đột quỵ ngày xuất hiện càng nhiều. Cảm biến té ngã nằm trong gói giải pháp Giám sát sức khoẻ sẽ giúp phát hiện sớm các tình huống té ngã, đột quỵ, tai biến và những sự việc tương tự.  

Dù cho gia đình bạn ở bất cứ nơi đâu thì nguồn không khí vẫn luôn là những tiêu chí quan trọng hàng đầu. Nhà thông minh Aura đảm bảo mang đến nguồn không khí trong lành, nhiệt độ cân bằng và nguồn sáng tốt nhất cho người dùng.  

Chiếu sáng – Tự động hoá  

Không chỉ những căn nhà hiện đại mới cần tới hệ thống chiếu sáng tự động hoá – nhà truyền thống hoàn toàn có thể lắp đặt giải pháp này nhằm mang lại sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt: ánh sáng sẽ tự động bật dựa trên cảm biến, giúp đi lại dễ dàng và an toàn hơn; nâng tầm thẫm mỹ cho căn nhà, tạo điểm nhấn và tô điểm cá tính cho gia chủ.  

Liên lạc đa vùng 

Trong mỗi gia đình, sự kết nối giữa các thành viên luôn là điều cần thiết. Với giải pháp liên lạc đa vùng, bạn và các thành viên có thể kết nối với nhau nhanh chóng mà không cần chạm tới màn hình.  

3. Tại sao nên lắp đặt thiết bị/giải pháp thông minh cho nhà truyền thống?

Các giải pháp thông minh không chỉ thổi vào nhà truyền thống một hơi thở hiện đại, tiện nghi mà còn tăng tính thẩm mỹ và giá trị thực cho căn nhà.  

Khi chất lượng sức khoẻ được nâng cấp cũng là lúc giá trị của cuộc sống được nâng tầm. Mang đến cho bạn và gia đình nhiều năng lượng tích cực.  

Dễ dàng quản lý thông qua công nghệ IoT (kết nối vạn vật) và điều khiển tât cả các thiết bị chỉ bằng một chạm tại ứng dụng Aura Home trên điện thoại.  

Sống hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của những căn nhà đậm chất Việt.  

4. Lắp đặt thiết bị/giải pháp cho nhà truyền thống có tốn kém và khó khăn không? 

Việc lắp đặt các giải pháp thông minh cho nhà truyền thống không hề khó khăn vì 3 không: Không phá vỡ kết cấu của căn nhà; Không phải thay thế đường dây điện cũ; Không tốn thời gian và nhân lực.  

Về chi phí, hiện tại Nhà thông minh Aura đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể sở hữu ngôi nhà truyền thống với các giải pháp thông minh cơ bản chỉ từ 20 triệu đồng.  

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đượcvấn trải nghiệm showroom hoàn toàn miễn phí 

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result