Hotline 0899 199 799

Giám sát sức khỏe – Cùng bạn chăm sóc gia đình toàn diện

11 Tháng 02, 2022
3 phút đọc
AuraSmarthome_Giám sát sức khỏe – Cùng bạn chăm sóc gia đình toàn diện AuraSmarthome_Giám sát sức khỏe – Cùng bạn chăm sóc gia đình toàn diện

Bên cạnh những giải pháp bản dành cho nhà thông minh như Chiếu sángTự động hóa An ninh An toàn, Aura tự hào khi thể nói mình một trong những đơn vị Nhà thông minh đầu tiên nghiên cứu phát triển toàn diện giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt, đặc biệt những gia đình người lớn tuổi trẻ nhỏ.

Cùng tìm hiểu cách Nhà thông minh Aura cùng bạn chăm sóc gia đình một cách toàn diện như thế nào trong bài viết này nhé! 

1. Giải pháp Giám sát sức khỏe là gì? 

Giám sát sức khỏe là một trong bốn giải pháp nhà thông minh do Aura cung cấp, bao gồm các tính năng chăm sóc sức khỏe như: 

  • Cân bằng chất lượng không khí, đặc biệt là mức độ CO2 trong không khí  
  • Cân bằng ánh sáng, nhiệt độ độ ẩm trong nhà luôn ở mức phù hợp tuỳ theo điều kiện thời tiết hiện có 
  • Theo dõi sự an toàn của người lớn tuổi trong gia đình ngay cả khi bạn đang ở xa nhà khi có họ gặp sự cố té ngã 
  • Việc quan sát trẻ nhỏ vui chơi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ các hàng rào cảnh bảo được đặt tại những khu vực nguy hiểm 

2. Có gì bên trong giải pháp Giám sát sức khỏe?

Giải pháp Giám sát sức khỏe bao gồm hệ thống các thiết bị cơ bản như: Cảm biến té ngã, Cảm biến CO2Cảm biến môi trường 

Các cảm biến thông minh trên sẽ ghi nhận và gửi thông tin về Bộ điều khiển trung tâm. Từ đó, Máy chủ trung tâm sẽ phát lệnh mở/tắt đến các thiết bị điện khác như máy lạnh, máy lọc không khí, quạt điện, đèn chiếu sáng rèm cửa… tuỳ vào tình huống thực tế.  

Cảm biến CO2 

Đây là thiết bị giúp phát hiện nồng độ CO2 trong phòng có vượt ngưỡng cho phép hay không. Nếu vượt quá mức an toàn, thiết bị cảm biến CO2 sẽ gửi thông tin về Máy chủ trung tâm.  

Từ đó, Máy chủ trung tâm gửi thông tin đến ứng dụng Aura trên điện thoại người dùng và phát lệnh mở rèm cùng các thiết bị như điều hoà, máy lọc không khí, quạt điện… giúp phòng trở nên thông thoáng hơn. 

Cảm biến phát hiện té ngã 

Với công nghệ radar quét nhanh khoanh vùng, cảm biến té ngã giúp bạn phát hiện những sự cố té ngã của người thân, đặc biệt là người lớn tuổi với độ chính xác lên đến 90%. Hệ thống sẽ gửi thông báo qua điện thoại ngay lập tức nhằm giúp bạn xử lý tình huống kịp thời và nhanh chóng.  

Đặc biệt, cảm biến té ngã là thiết bị được lắp đặt trên trần, thành viên trong gia đình không cần đeo hay mang theo bên người nhưng vẫn có thể phát hiện sự cố kịp thời. Mang đến sự thoải mái, tránh gò bó.  

Cảm biến té ngã được quét bằng tia hồng ngoại, không sử dụng camera và có thể quét xuyên rèm. Từ đó đảm bảo sự riêng tư cho người thân của bạn ngay cả những khu vực nhạy cảm như phòng ngủ, nhà vệ sinh.  

Cảm biến môi trường  

Cảm biến môi trường giúp nhận các chỉ số về nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm. Từ đó kết nối với các thiết bị điện có sẵn trong nhà như máy lạnh, máy lọc không khí, đèn chiếu sáng…. Và đưa ra những điều chỉnh tối ưu cho sức khoẻ của người dùng như: 

  • Tự động tắt đèn khi phòng đã có đủ ánh sáng. 
  • Khi nhiệt độ ngoài trời lên quá cao (buổi trưa), rèm sẽ tự đóng lại để bảo vệ nội thất bên trong cũng như mang đến sự dễ chịu cho người dùng.  
  • Tự động tắt/mở điều hoà phù hợp với nhiệt độ phòng theo từng thời điểm trong ngày. 
  • Tự động điều chỉnh và cân bằng độ ẩm thông qua máy lạnh/máy lọc không khí trong phòng.

 

3. Tại sao nên chọn giải pháp Giám sát sức khỏe cho gia đình bạn?

Giải pháp Giám sát sức khỏe mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống khỏe, lành mạnh và phù hợp với tất cả các thành viên. Dù là mùa đông hay mùa hè, khi bạn trở về, căn nhà đều mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất và hạn chế tối đa các bệnh về đường hô hấp.  

Hiểu được mong muốn chăm sóc ba mẹ lớn tuổi khi họ đã về già nhưng bạn lại không có đủ thời gian. Hay việc chạy theo và giám sát con trẻ trước những sự cố nguy hiểm khiến bạn gần như không thể làm được việc gì khác nếu không có ai đó trông hộ. Vậy nên Nhà thông minh Aura đã mang đến giải pháp Giám sát sức khỏe, đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình chăm sóc ấy. Giúp bạn vừa làm tròn trách nhiệm của một người con, người bố, người mẹ nhưng vẫn có thời gian để làm việc.  

Hiện tại, Nhà thông minh Aura đang nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 21 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://bit.ly/34nYNhr 

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result