Hotline 0899 199 799

Giải pháp An ninh An toàn - Hơn cả sự bảo vệ toàn diện

12 Tháng 01, 2022
5
AuraSmarthom_An-ninh-an-toan-khong-don-thuan-la-bao-ve AuraSmarthom_An-ninh-an-toan-khong-don-thuan-la-bao-ve

Tại sao giải pháp An ninh An toàn của Nhà thông minh Aura lại hơn cả một sự bảo vệ toàn diện?

Nằm trong gói giải pháp An ninh An toàn – Nhà thông minh Aura không chỉ mang đến sự bảo vệ với 3 toàn diện: Bảo vệ an ninh căn nhà; Bảo vệ sự an toàn của người dùng; Bảo mật thông tin cá nhân trước thời đại công nghệ 4.0 – mà còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của người dùng nhờ sự đa năng, đa tiện ích. Mang đến sự an tâm và hài trong suốt quá trình sử dụng.

Bảo vệ an ninh toàn diện cho căn nhà

Không đơn thuần là một chiếc camera, chuông cửa hay khoá cửa thông minh – Nhà thông minh Aura bảo vệ bạn bằng với hệ thống các thiết bị được kết nối đồng bộ với nhau, từ đó mang đến sự bảo vệ toàn diện.

Cảm biến chuyển động phát hiện sự xâm nhập và bật đèn. Khoá cửa thông minh kết hợp cùng cảm biến cửa gửi thông tin đến máy chủ trung tâm khi phát hiện hành động phá khoá. Sau đó, máy chủ trung tâm sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại người dùng.

Thông qua camera thông minh, người dùng nhanh chóng kiểm tra tình trạng an ninh tại vị trí phát hiện cảnh báo và kích hoạt còi hú thông qua chuông cửa thông minh hay tận dụng tính năng thoại hai chiều của thiết bị này để “nhắc nhở” tên trộm.

Thay vì phải xây dựng hàng rào với các thiết bị bảo vệ truyền thống gây nguy hiểm như kẽm gai, móc sắt… bạn có thể sử dụng hàng rào điện tử PIR. Giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà mà vẫn đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Bảo vệ sự an toàn cho người dùng trước những sự cố nguy hiểm

Có những sự cố rất nhỏ nhưng lại gây ra hậu quả lớn. Ví dụ như việc quên khoá vòi khiến tràn nước và gặp thiết bị điện bị rò rỉ. Hay chỉ vì một phút lơ đễnh, quên tắt bếp dẫn tới sự cố cháy nổ, gây thiệt hại về người và của. Thiết bị cảm biến tràn nước và cảm biến khói nằm trong gói giải pháp An ninh An toàn sẽ giúp bạn kiểm soát những sự cố ấy.

Cảm biến tràn nước được đặt ở vị trí cạnh tủ, gần bồn rửa chén. Ngay khi nước tràn xuống, cảm biến sẽ gửi thông tin về máy chủ trung tâm, từ đó hiện cảnh báo trên điện thoại người dùng, giúp xử lý kịp thời.

Tương tự, cảm biến khói sẽ giúp phát hiện và đo lượng khói trong không khí. Nếu vượt ngưỡng khói cho phép sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại người dùng ngay lập tức.

Hàng rào điện tử PIR cũng góp phần vào việc bảo vệ sự an toàn của trẻ khi gia đình có con nhỏ. Bằng việc thiết lập hàng rào điện tử PIR xung quanh khu vực nguy hiểm, giúp bạn phát hiện nhanh chóng khi bé bước ra khỏi vùng an toàn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối

Điều đặc biệt làm nên sự bảo vệ toàn diện của giải pháp An ninh An toàn chính là tính bảo mật cao. Chúng tôi không chỉ bảo vệ bạn trước những nguy cơ hữu hình mà còn bảo vệ trước những kẻ tấn công mạng.

Toàn bộ hình ảnh, dữ liệu mà hệ thống camera thông minh ghi lại đều được lưu tại máy chủ trung tâm – nơi chỉ có người sở hữu mới có quyền truy cập và xem lại. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giải pháp An ninh An toàn của Nhà thông Minh Aura.

Sự linh hoạt trong việc kiểm soát an ninh một cách tối đa

Không chỉ mang đến sự bảo vệ 3 toàn diện, Nhà thông minh Aura còn chú trọng vào tính tiện dụng cho người dùng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái an ninh của căn nhà từ bất nơi đâu thông qua ứng dụng Aurahome.

Dễ dàng kích hoạt các chế độ an toàn chỉ với một chạm: Arm Away (vắng nhà), Arm Stay (ở nhà), Arm Custom (tự thiết lập).

Có thể mở cửa với nhiều cách: vân tay, mật khẩu, thông qua ứng dụng Aurahome. Trong trường hợp người thân đến thăm nhưng bạn không có nhà, thay vì để khách đợi hay hẹn dịp khác, bạn có thể cân nhắc việc tạo mật khẩu tạm thời để khách có thể vô nhà trong thời gian chờ đợi.

Một thiết bị có thể sử dụng trong nhiều không gian với nhiều chức năng khác nhau.

Sở hữu trọn gói giải pháp An ninh An toàn với ưu đãi hấp dẫn

Nhà thông minh Aura tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp An ninh An toàn với chức năng và mức độ hoàn thiện tốt nhất tại Việt Nam. Không chỉ mang đến cho bạn một sự bảo vệ toàn diện mà còn là những trải nghiệm linh hoạt, an tâm tuyệt đối.

Hiện tại Nhà thông minh Aura đang có chương trình khuyến mãi, giảm trực tiếp lên đến 26 TRIỆU ĐỒNG cho khách hàng khi mua và thanh toán bằng thẻ Citibank. Chi tiết tại: https://bit.ly/3zJVEUj

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result