Hotline 0899 199 799

Chỉ với 20 triệu - Có ngay nhà thông minh đón Tết 2022

24 Tháng 01, 2022
2 mins
z3127038549117_35c4b559882dd893b1dd5984c81ade0b z3127038549117_35c4b559882dd893b1dd5984c81ade0b

Nhà thông minh dần phổ biến hơn với người Việt. Nhất là khi ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp cung cấp thiết bị/giải pháp thông minh tại Việt Nam.  

Tuy nhiên, để người tiêu dùng có thể tin tưởng và đầu tư vẫn còn là một vấn đề lớn. Bởi đa phần, người Việt đều có suy nghĩ nhà thông minh rất mắc, chi phí lắp đặt, bảo hành cao. Đặc biệt, nhà thông minh chỉ dành cho những căn villa, biệt thự hay chung cư cao cấp.  

Thực hư có phải vậy hay không, hãy cùng Nhà thông minh Aura giải đáp trong bài viết này nhé! 

1. Nhà thông minh dành cho ai?

Như đã nói ở trên, có không ít người cho rằng nhà thông minh chỉ dành cho những căn nhà hiện đại và đẳng cấp như villa, biệt thự, chung cư cao cấp. Đây là những suy nghĩ chưa đúng về nhà thông minh. 

Nhà thông minh là tên gọi chung cho các giải pháp giúp căn nhà trở nên thông minh, hiện đại và có nhiều tiện ích hơn. Mang đến một cuộc sống tiện lợi, an toàn và dễ dàng điều khiển, kiểm soát thông qua ứng dụng trên điện thoại.   

Chính vì vậy, Nhà thông minh được tạo ra và phát triển nhằm mục đích phục vụ cuộc sống của bất kỳ ai. Bất kỳ loại hình nhà ở nào cũng có thể lắp đặt để nâng tầm chất lượng cuộc sống.  

2. Nhà thông minh có khó sử dụng hay không?

Vì mục đích nâng tầm chất lượng cuộc sống của con người nên càng về sau, các doanh nghiệp sản xuất và phân phối nhà thông minh càng tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra các sản phẩm có tính hữu dụng cao và dễ dàng điều khiển. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển. 

Với Nhà thông minh Aura, chúng tôi cố gắng mang đến một hệ thống các giải pháp thông minh cho nhà ở. Người dùng có thể điều khiển dễ dàng bằng giọng nói hoặc thao tác thông qua ứng dụng trên điện thoại, panel. Bạn cũng có thể lựa chọn tính năng điều khiển bằng tiếng Việt. Xoá bỏ rào cản, trở ngại về mặt ngôn ngữ.

Đối với người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ chưa biết sử dụng thiết bị hiện đại, chúng tôi còn chú trọng tạo ra công nghệ kết nối không chạm, giúp người dùng có thể liên hệ với người thân một cách dễ dàng mà không lo người thân có biết cách mở hay không. 

3. Cần bao nhiêu tiền để sở hữu nhà thông minh?

Hiện tại Nhà thông minh Aura có 3 gói lắp đặt nhà thông minh cơ bản: Basic, Medium và Premium. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và diện tích của mỗi căn nhà, mức giá có thể chênh lệch một chút.  

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ thông minh để đón Tết 2022 với mức chi phí chỉ từ 20 triệu đồng với 2 giải pháp cơ bản là Chiếu sáng – Tự động hoáAn ninh – An toàn. Một mức giá vô cùng hợp lý để nâng cấp nhà ở, mở ra một năm mới với nhiều tiện nghi, sự an tâm và tận hưởng phong cách sống mới. 

Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế gói giải pháp cho căn hộ tuỳ theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.   

4. Chi phí bảo dưỡng của nhà thông minh có tốn kém không?

Nhà thông minh Aura có chế độ bảo hành lên tới 3 năm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bảo dưỡng định kỳ tận nhà 1 lần/năm 

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do Nhà sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật sẽ được bảo hành miễn phí.   

Đặc biệt, hiện tại Nhà thông minh Aura đang chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Citibank lên đến 26 triệu đồng. Chi tiết tại đây

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result