Hotline 0899 199 799

Cách gia tăng thu nhập từ bất động sản cho thuê

10 Tháng 10, 2022
5
CÁCH GIA TĂNG THU NHẬP CÁCH GIA TĂNG THU NHẬP
Khi nói đến đầu tư bất động sản cho thuê, điều mà các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên chính là lợi nhuận kiếm được. Để sở hữu một lợi nhuận tốt, bất động sản cho thuê đó bắt buộc phải có tỷ lệ ROI tốt.
Điều này đặt ra câu hỏi: Tài sản cho thuê có ROI tốt là như thế nào?
ROI chính là chỉ số đo lường tỷ lệ những gì bạn thu về so với những gì bạn phải bỏ ra.
Để có một chỉ số ROI tốt phụ thuộc vào một số yếu tố như địa điểm đầu tư, loại tài sản, điều kiện, rủi ro… Và một trong những cách truyền thống để giúp tăng giá trị cho tài sản chính là nâng cấp nội thất như thiết kế mẫu nhà bếp hiện đại, sơn mới, lắp sàn gỗ cứng chất lượng, v.v… Tuy nhiên, cập nhật sai hoặc bổ sung sai mục có thể không làm tăng giá trị tài sản cho thuê của bạn.

Nâng cấp bất động sản cho thuê thành nhà thông minh – phương pháp tăng ROI tương lai.

Một ngôi nhà thông minh (smart home) cơ bản là một sản phẩm công nghệ kết nối mạng có chức năng điều khiển, tự động hoá trong sinh hoạt hàng ngày và cải thiện các điều kiện sống như an ninh, chiếu sáng và thậm chí là sức khoẻ.
Gần đây, nhiều người cho thuê đang xem xét tài sản cho thuê với các tính năng công nghệ thông minh. Bởi đối tượng khách hàng thuê nhà hiện nay quan tâm nhiều hơn về một lối sống tiện nghi bao gồm các yếu tố công nghệ hiện đại. Điều này dự báo về một nhu cầu mới sẽ nhanh chóng tăng cao và trở thành một xu thế tương lai.
Các chuyên gia nhận định: Thị trường nhà thông minh tại Việt Nam đang ở trong giai đoạn nóng nhất.
Theo báo cáo mới nhất của We Are Social công bố vào tháng 2/2022, có 2,37 triệu hộ gia đình Việt Nam đang sử dụng các thiết bị Smart Home, tăng 15,4% so với 2021. Tính đến hiện tại, tổng giá trị thị trường Smart Home tại Việt Nam đạt 179,3 triệu USD, tương đương mức tăng trưởng lên đến 45,8%/năm.

Lợi ích khi nâng cấp bất động sản thông minh dành cho các chủ đầu tư

Khi mà nhu cầu nâng cao chất lượng sống của cư dân thành thị không ngừng tăng lên trong thời đại của công nghệ 4.0, các dự án với căn hộ/nhà ở thông minh, tiện nghi, hiện đại bậc nhất chính là tiêu chí cạnh tranh quan trọng của các chủ đầu tư.
Lợi ích về mặt tinh thần, quản lý hiệu quả
Đảm bảo sự an toàn cho căn hộ của dự án bằng phần mềm quản lý qua điện thoại; kết nối cùng ban quản lý căn hộ để luôn cập nhật thông tin mới nhất. Do đó cho phép chủ nhà giám sát căn nhà dù ở bất cứ đâu.
Với sự trợ giúp của công nghệ nhà thông minh, chủ đầu tư cũng như ban quản lý căn hộ dễ dàng hỗ trợ và chăm sóc cư dân hiệu quả. Điều này vừa giúp giảm áp lực quản lý nhân sự, vừa giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính hiệu quả rõ ràng. Qua đó, giúp gia tăng mức độ hài lòng và sự cam kết của cư dân.
Lợi ích về mặt lợi nhuận đầu tư
Tính minh bạch là một trong những điều kiện tiên quyết để khách thuê và các nhà đầu tư đánh giá giá trị thực sự của một bất động sản. Nhờ ứng dụng công nghệ nhà thông minh, khách hàng nhìn thấy được những tiện ích họ có thể tận hưởng và gia tăng trải nghiệm sống tốt hơn như thế nào so với một căn hộ thông thường.
Điểm mạnh của nhà thông minh so với nhà truyền thống có thể kể đến như mức độ an ninh – an toàn cao, cho phép quản lý và điều khiển ngôi nhà từ xa. Nâng cao những trải nghiệm sống tốt hơn như đèn tự điều chỉnh cường độ sáng phù hợp với thời gian, mạng lưới cảm biến thông minh nhận biết chỉ số không khí và hiệu chỉnh thích hợp trên máy điều hoà, máy lọc không khí,…
Do đó, hãy cân nhắc các giải pháp công nghệ nhà thông minh nếu bạn muốn thu hồi vốn đầu tư bất động sản cho thuê của mình.

Giải pháp nhà thông minh Aura: Hệ sinh thái nhà thông minh tích hợp hàng đầu tại Việt Nam

Aura phát triển hệ sinh thái Aura Home giúp người dùng đa dạng trải nghiệm với nhiều giải pháp sống thông minh thông qua Bộ điều khiển trung tâm và Máy chủ trung tâm như:
• Giải pháp Tự động hóa – Điều khiển đèn, quạt, tivi, tủ lạnh, máy lạnh,… và tất cả thiết bị điện chỉ với chiếc điện thoại thông minh;
• Giải pháp Giám sát sức khỏe – Điều dưỡng AI tại nhà 24/7 hỗ trợ bạn chăm sóc gia đình nhỏ với cảm biến té ngã, cảnh báo đột quỵ đầu tiên tại Việt Nam.
• Giải pháp An ninh an toàn – Vành đai an ninh điện tử, bảo mật 2 lớp hỗ trợ trong việc bảo vệ ngôi nhà từ xa.
• Giải pháp Liên lạc đa vùng – Duy trì kết nối đa vùng với các thành viên trong gia đình.
• Giải pháp Chiếu sáng thông minh – Hệ thống đèn LED 16 triệu màu điều chỉnh theo ý thích.

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result