Hotline 0899 199 799

Aura Smart Box: Khám phá siêu phẩm công nghệ nhà thông minh đến từ Mỹ

02 Tháng 12, 2022
4
aura smart box banner aura smart box banner
Với hơn 10 năm phát triển dòng sản phẩm nhà thông minh tại thị trường Mỹ, Aura Smart Home tự hào mang đến những giải pháp nhà thông minh tiên tiến nhất bằng những công nghệ vượt trội cho mọi gia đình Việt.
Chuyên mục đập hộp các thiết bị thông minh Aura lần đầu tiên xuất hiện với tên gọi Aura Smart Box – bao gồm các thiết bị theo từng gói giải pháp công nghệ nhà thông minh. Gói giải pháp đầu tiên là Chiếu sáng – tự động hoá và gói thứ hai là Giám sát sức khoẻ.

Aura Smart Box #1: Chiếc hộp của giải pháp Chiếu sáng – tự động hoá

Thổi hồn nét hiện đại trong không gian sống

Giải pháp này thường được ưa chuộng đối với những người mới sử dụng smart home lần đầu tiên bởi sự tiện nghi và hiện đại mà nó mang lại cho không gian sống.
Các tính năng của giải pháp này cho phép người dùng thiết lập ngữ cảnh thông minh – tự động hoá. Chẳng hạn như việc điều khiển bật/tắt các thiết bị từ xa và tự động bật/tắt đèn nhờ cảm biến chuyển động.
 
Các thiết bị trong gói giải pháp Chiếu sáng – tự động hoá bao gồm:
  • Cảm biến cửa: thiết bị giúp nhanh chóng nhận biết được khi nào cửa bị mở ra hoặc bị trộm bẻ khóa để đột nhập. Khi kết nối cảm biến với điện thoại, chủ nhà sẽ luôn theo dõi được tình trạng của căn nhà dù ở bất cứ đâu.
  • Cảm biến chuyển động: tích hợp công nghệ cảm biến hồng ngoại thụ động PIR và cảm biến ánh sáng.
  • Bộ chuyển đổi ngữ cảnh: kích họat các ngữ cảnh khác nhau chỉ với một nút chạm.
  • Bộ điều khiển trung tâm: là bộ não của hệ thống, giúp kết nối và vận hành các thiết bị liền mạch.

 

 

Aura Smart Box #2: Chiếc hộp của giải pháp Giám sát sức khoẻ

Chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình

Giải pháp này được thiết kế để hỗ trợ gia chủ trong việc theo dõi tình hình sức khoẻ của người thân. Đặc biệt là đối với người lớn tuổi, trẻ nhỏ và người khuyết tật.
Các tính năng của giải pháp này cực kỳ hữu ích khi gia đình có người lớn tuổi bởi nó có thể phát hiện sự cố té ngã nhanh chóng và kịp thời thông báo cho người thân. Bên cạnh đó, giải pháp còn thu thập các chỉ số sức khoẻ đẻ chăm sóc cả gia đình.
Các thiết bị trong gói giải pháp Giám sát sức khoẻ bao gồm:
  • Cảm biến CO2: nhận biết và đo lường chỉ số C02 trong không khí.
  • Cảm biến té ngã: cảm biến hoạt động 24/7 kết hợp cùng còi báo thông minh, phát hiện té ngã 1 cách nhanh nhất. Ko cần đeo thiết bị, ko cần bấm nút khẩn cấp, ko cần camera, bảo đảm riêng tư.
  • Bộ điều khiển máy lạnh: điều khiển AC hoàn toàn từ xa và tự động thay đổi trạng thái hoạt động dựa trên nhiệt độ và môi trường.
Để hiểu hơn về cách hoạt động các thiết bị trong không gian thực tế và mang đến sự tiện nghi, an toàn cho gia đình như thế nào, bạn có thể xem thêm các video Smarthome Showcase trên kênh Youtube Aura Intelligent Living nhé!
Xem các video liên quan tại đây:

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result