Hotline 0899 199 799

Aura đón tiếp Đoàn Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến thăm và trải nghiệm nhà thông minh

21 Tháng 03, 2023
2
us consulate 1920x1080 us consulate 1920x1080

Chiều ngày 16/03/2023, Aura Smart Solution, thuộc Tập đoàn Select Technology đã tiếp đón Đoàn Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến tham quan và trải nghiệm nhà thông minh tại showroom 130 Nguyễn Thị Minh Khai. Phía đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ có ông Huỳnh Minh Triết – Chuyên viên Thương Mại Cấp Cao và ông Daniel Pint – Trưởng phòng Thương Mại. Đón tiếp Đoàn, có ông Peter Nguyễn – Giám đốc điều hành, ông David Martin Nguyễn – Cố vấn toàn cầu về chiến lược và công nghệ , bà Vân Trần – Giám đốc Kinh doanh & Marketing thương hiệu Aura Smart Home.

Tại buổi trao đổi, gặp gỡ với Ban lãnh đạo, ông Triết Huỳnh gửi lời cảm ơn đến Aura vì đã tiếp đón để Đoàn có dịp tham quan và trải nghiệm các giải pháp công nghệ nhà thông minh hiện đại đến từ Mỹ. Đồng thời, ông bày tỏ sự ấn tượng về chất lượng công nghệ sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Vạn Vật (IoT) đến từ thị trường Hoa Kỳ, Ấn Độ và Việt Nam.

 

CEO Peter Nguyễn cũng chia sẻ về hoạt động xây dựng thương hiệu Aura Smart Home từ năm 2019, vốn xuất thân từ Tập đoàn mẹ là Select Technology đã và đang hoạt động hơn 10 năm tại thị trường Hoa Kỳ. Năm 2023, trong giai đoạn nền kinh tế vẫn đang bước vào bình thường mới sau đại dịch Covid-19, Aura linh hoạt ứng phó kinh doanh và mang đến cơ hội hợp tác phát triển thị trường nhà thông minh cùng các đại lý trên toàn quốc. Mặt khác, Aura triển khai phát triển sản phẩm công nghệ cho thành phố thông minh (Smart City) theo tầm nhìn phát triển của quốc gia và Khách sạn – Nghỉ dưỡng thông minh (Smart Hotel & Resort), góp phần mở rộng và mang đến làn gió mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng và điều dưỡng tại Việt Nam.

 

Nhân dịp này, đại diện phía Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về sự phát triển của các doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đồng thời, đại diện mong muốn kết nối những mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp để ủng hộ và phát triển mạng lưới doanh nghiệp Hoa Kỳ tại thị trường đang phát triển mạnh mẽ này. Ông Triết Huỳnh và ông Daniel Pint đều bày tỏ sự thích thú khi được trải nghiệm các giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến nhất, gặp gỡ CEO người Mỹ gốc Việt, và chia sẻ về các mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

 

Buổi đón tiếp Đoàn Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ không chỉ là dịp để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, mà còn là tiền đề để Aura có thể phát triển các mối quan hệ hợp tác, kết nối lâu dài trong tương lai. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để quảng bá, định vị thương hiệu nhà thông minh đến từ Hoa Kỳ với mong muốn nâng tầm trải nghiệm cuộc sống của mỗi gia đình Việt.

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result