Hotline 0899 199 799

Aura bắt tay hợp tác cùng các đại lý / CTV phát triển thị trường smarthome đầy hứa hẹn

13 Tháng 12, 2022
5
1920x1080 NHDT 1920x1080 NHDT

Ngày 08/12/2022, lần đầu tiên Aura Smart Home tổ chức sự kiện dành cho đối tác kinh doanh/cộng tác viên với chủ đề “Cộng hưởng phát triển – bứt phá doanh số” để mở rộng cơ hội hợp tác cũng như khai thác thị trường smarthome đầy hứa hẹn.

Tại sự kiện, quý đối tác tự do tham quan các khu vực không gian nhà mẫu đã được bố trí, lắp đặt hoàn thiện 4 giải pháp thông minh của Aura bao gồm:
  • An ninh – an toàn: bảo vệ gia đình không chỉ bởi chức năng cảnh báo, mà còn dự đoán trước và phòng ngừa những nguy hiểm sắp xảy đến trong ngôi nhà.
  • Chiếu sáng – tự động hoá: mạng lưới cảm biến thông minh tự động bật/tắt đèn, thay đổi màu đèn hay giảm độ sáng (dimmer) để giúp tạo ra bầu không khí phù hợp.
  • Giám sát sức khoẻ: hệ thống quản lý sức khoẻ toàn diện của Aura được phát triển nhằm hỗ trợ dân số cao niên đang tăng.
  • Liên lạc đa vùng: giao tiếp với gia đình dễ dàng, ở bất cứ đâu. Tất cả thông qua hệ thống liên lạc nội bộ thông minh của Aura Intercom.

        

Đến với sự kiện lần này, Aura thiết kế tour trải nghiệm smarthome đúng nghĩa với các không gian nhà cụ thể, cùng những chia sẻ về thị trường smarthome và đặc biệt là chính sách hợp tác hấp dẫn dành cho đối tác tham gia chương trình. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá khách quan về cơ hội hợp tác cũng như giải pháp công nghệ nhà thông minh được bảo trợ bởi công nghệ Mỹ, tiêu chuẩn Mỹ.
Khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm sự tiện nghi chỉ với 1 chạm thông qua các ngữ cảnh tại phòng khách, phòng ngủ hay khu vực bếp như chào buổi sáng, đón tiếp khách, giải trí, ăn tiệc, đọc sách,… Đặc biệt, giải pháp chiếu sáng thông minh đèn LED 16 triệu màu giúp khơi gợi cảm xúc khách hàng trong không gian theo từng ngữ cảnh sống động.
Bên cạnh đó, Aura còn tạo ra cơ hội giao lưu, trao đổi cùng các đơn vị thi công thiết kế nội thất và cộng đồng kiến trúc sư, cá nhân kinh doanh quan tâm đến lĩnh vực smarthome thông qua tiệc teabreak nhẹ nhàng và ấm cúng.
Trải nghiệm showroom nhà thông minh của Aura lần này, đã không ít đối tác tìm được cho mình hướng kinh doanh mới cho năm 2023, cũng như tham gia vào cộng đồng kinh doanh khai thác thị trường smarthome đầy tiềm năng tại Việt Nam cùng chúng tôi.
Aura Smart Home hy vọng sẽ kết nối nhiều hơn nữa với cộng đồng kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và các bên tư vấn thiết kế nội thất nhằm mang đến những sản phẩm, giải pháp thông minh có tính ứng dụng cao cho khách hàng sở hữu nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự.
Sự kiện “Cộng hưởng phát triển – bứt phá doanh số” lần đầu tiên tổ chức đã khép lại với sự ủng hộ và quan tâm đông đảo từ quý khách hàng đối tác. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các quý khách hàng đã ghé thăm và trải nghiệm giải pháp nhà thông minh tại showroom Aura. Hẹn gặp tất cả mọi người trong những sự kiện đặc biệt tiếp theo của Aura Smart Home!

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result