Hotline 0899 199 799

5 lý do tại sao nên đầu tư vào nhà thông minh

20 Tháng 07, 2021
10 phút đọc
Blog_5lydo Blog_5lydo

Điện thoại thông minh (Smartphone) là một công cụ tuyệt vời với rất nhiều tiện ích và đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Chúng không chỉ giúp chúng ta kết nối với nhau mà còn có thể hỗ trợ ta trong nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Hãy tưởng tượng bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Mô hình này chính là nhà thông minh và nó cho phép người sử dụng vận hành các thiết bị trong gia đình từ xa một cách nhanh chóng, tiện lợi. Công nghệ nhà thông minh được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong tương lai bởi tính hữu dụng mà nó đem lại như cái cách điện thoại thông minh đã thay đổi cuộc sống của con người. Việc sở hữu nhà thông minh có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn và Aura sẽ đề cập đến ngay trong bài viết này.

1. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Một trong những tính năng nổi bật của nhà thông minh là có khả năng phát hiện rò rỉ đường ống nước, khí gas hay việc gia chủ quên tắt đèn hoặc máy điều hòa không khí. Ngay khi các cảm biến phát hiện, hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn hoặc tự động ra lệnh tắt các thiết bị khi bạn không sử dụng để giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

2. Điều khiển mọi thứ trong bàn tay

Bạn sẽ giống như một vị thần toàn năng, có khả năng điều khiển tất cả mọi tiện nghi trong nhà chỉ bằng việc mở điện thoại hoặc ra lệnh bằng giọng nói và cả ngôi nhà sẽ tuân theo ý muốn của bạn.
Hệ thống nhà thông minh giúp đem đến sự tiện nghi đối đa cho bạn và gia đình khi giờ đây bạn không cần phải đi đến chỗ công tắc để bật/tắt đèn hay có thể điều khiển khóa cửa kể cả khi bạn đã ra khỏi nhà.

3. Tiết kiệm thời gian

Với sự giúp đỡ từ hệ thống nhà thông minh, bạn có thể tiết kiệm được thời gian đối với những việc thủ công như bật/tắt đèn, bật bình nước nóng lạnh, tưới cây,… nhờ vào tính năng điều khiển thiết bị gia dụng từ xa thông qua điện thoai thông minh. Dù cho cuộc sống có bận rộn đến đâu, bạn vẫn sẽ có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống với những người thân yêu.

4. Tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

Ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình luôn là sự an toàn của các thành viên cũng như tài sản của họ. Một ngôi nhà thông minh được gia cố bằng hệ thống cảm biến, camera thông minh, khóa cửa thông minh,… và có khả năng báo động khi phát hiện có người đột nhập trái phép sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho cả gia đình.
Đặc biệt khi cả nhà đi chơi xa hay đi công tác, bạn hoàn toàn có thể giám sát ngôi nhà từ xa cùng như kịp thời xử lý nếu có chuyện không may xảy ra. Sự tiến bộ của công nghệ giờ đây có thể giúp bạn yên tâm phần nào về sự an toàn của gia đình và tài sản của mình.

5. Gia tăng giá trị cho bất động sản của bạn

Một hệ thống nhà thông minh sẽ là một điểm nhấn ấn tượng và đáng giá cho ngôi nhà của bạn. Ở thời điểm hiện tại khi mà chưa có nhiều người thật sử sở hữu một ngôi nhà mang công nghệ của tương lai, bất động sản của bạn sẽ trở nên nổi bật khi nó có thể mang lại sự tiện nghi cùng vô vàn lợi ích khác cho người sử dụng. Cảm giác tò mò và hứng khởi khi được sống trong một không gian không chỉ đẹp mà còn hiện đại sẽ là thỏi nam châm thu hút rất nhiều người đến ký hợp đồng với bạn đấy.

Đăng ký thông tin để trải nghiệm showroom thông minh Aura và nhận báo giá ưu đãi

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result