Hotline 0899 199 799

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nhà thông minh (smart home) là một ngôi nhà với các thiết bị được "thông minh hóa", được kết nối với nhau và cho phép chủ nhân điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa, cổng tự động …, từ xa bằng Smartphone.
Aura tự hào mang đến những giải pháp nhà thông minh tiên tiến nhất bằng những công nghệ vượt trội đến từ Hoa Kỳ và Đức với đa dạng thiết bị, tối ưu khả năng kết nối, mang lại sự tiện lợi tối đa cũng như khả năng bảo mật cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.

Tiện nghi   •   Gắn kết   •   An tâm

Tận hưởng cuộc sống

Bắt đầu ngày mới theo cách riêng của bạn với chế độ cá nhân hóa của Aura. Chỉ với một câu nói hoặc một cái chạm nhẹ nhàng, bạn đã có thể toàn quyền thiết lập các thiết bị trong nhà theo cách bạn mong muốn. Hãy để sự sáng tạo của bạn lên tiếng và tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời như chính bạn.

11-Aura 11-Aura
11-Aura 11-Aura

Gắn kết gia đình

Duy trì sự hiện diện ngay cả khi bạn vắng nhà thông qua công nghệ cuộc gọi video 2 chiều chất lượng cao của Aura. Những chuyến công tác sẽ không còn là nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh khi giờ đây họ đã có thể theo dõi việc học hành của con em từ bất kì nơi đâu.

aura_solution_intercom aura_solution_intercom
aura_solution_intercom aura_solution_intercom

An tâm tuyệt đối

Giải pháp an ninh của Aura được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp cùng hệ thống cảm biến và camera chất lượng cao nhằm phát hiện và đưa cảnh báo cho gia chủ về những rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra. Hệ thống sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7 và giúp mang lại cuộc sống an yên cho gia đình bạn.

v3_scenario_banner_03 v3_scenario_banner_03
v3_scenario_banner_03 v3_scenario_banner_03

Tổng quan về giải pháp nhà thông minh

Giải pháp của Aura cho phép bạn dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong nhà qua ứng dụng di động hoặc bằng giọng nói, luôn bảo đảm an toàn cho tổ ấm của bạn thông qua hệ thống cảm biến phát hiện và cảnh báo nguy hiểm, từ đó giúp bạn trải nghiệm một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

v3_map_icon_06
v3_device_colorasset
Bóng đèn thông minh
v3_map_icon_03
v3_device_switchasset
Công tắc thông minh
v3_map_icon_09
v3_device_clickerasset
Bộ tích hợp ba ngữ cảnh
v3_map_icon_11
v3_device_cameraasset
Camera thông minh
v3_map_icon_18
v3_device_curtainasset
Thiết bị rèm
v3_map_icon_21
v3_device_universalcontrolspotasset
Bộ điều khiển trung tâm
v3_map_icon_34
v3_device_cubemotionsensor
Cảm biến chuyển động
v3_map_icon_26
v3_device_doorsensorasset
Cảm biến cửa
v3_map_icon_29
v3_device_waterleaksensorasset
Cảm biến rò rỉ nước
v3_map_icon_31
v3_device_doorlock
Khoá cửa thông minh
Inspire

Tự thiết kế ngôi nhà thông minh của riêng bạn

Hãy chọn một hoặc nhiều ứng dụng

Thiết bị thông minh
Giải trí đỉnh cao
Quản lý trẻ nhỏ
Tiện nghi tổ ấm
Bảo vệ ngôi nhà
Liên lạc nội bộ
Tiết kiệm năng lượng
Quản lý sức khoẻ

Ngôi nhà thông minh trong mơ của bạn

Ngôi nhà thông minh trong mơ của bạn

Tại sao chọn Aura

Aura mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất vào đời sống thường nhật nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để cùng nhau kết nối.

v3_whyaura_technology

Công nghệ thông minh hàng đầu từ Mỹ

Các sản phẩm của Aura được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhà thông minh kết hợp với Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Vạn Vật (IoT). Chúng tôi tự hào mang đến những phát kiến công nghệ đã ghi dấu thành công ở thị trường Mỹ đến với người tiêu dùng Việt Nam.

v3_whyaura_customizable

Cá nhân hóa nhu cầu của từng gia đình, từng thành viên

Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế theo phong cách sống của bạn và gia đình, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn sum vầy yêu thương.

v3_whyaura_solutions

Tất cả trong cùng một hệ sinh thái

Các thiết bị trong nhà đều được kết nối trong cùng một hệ thống trung tâm và được điều khiển thông qua một ứng dụng của Aura trên điện thoại. Các thao tác sử dụng đều được chúng tôi tối ưu hóa để mọi đối tượng trong gia đình từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng.

v3_whyaura_protection

Bảo vệ thông tin cá nhân tuyệt đối

Hệ thống bảo mật công nghệ của Aura được thiết kế để thiết kế để ngăn chặn những rủi ro an ninh mạng có thể xảy ra với người dùng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo vệ tuyệt đối trong hệ thống trung tâm do bạn kiểm soát.

v3_whyaura_warranty

Bảo hành và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Mỹ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành tận nơi, giúp khách hàng xử lý những sự cố phát sinh một cách nhanh chóng. Aura sẽ đồng hành và giúp bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhà thông minh Aura, đăng ký tham quan nhà mẫu hoặc trở thành đối tác của chúng tôi? Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

Vui lòng nhập SĐT của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Give us your email to receive smart home recommendations

Skip to see the result